Kẹo sôcôla bạc hà

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    597

VIP Mã số BN115

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 174 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 17g
    22%
  • Carbs 5.6g
    2.03%
  • Net Carbs 5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát lớn, trộn đều dầu dừa, bột cacao, bơ hạnh nhân, chất tạo ngọt, vani, chiết xuất bạc hà và muối. Cắt nhỏ hạt phỉ trong máy xay thực phẩm

    Bước 2

    Đun nóng hỗn hợp từ từ bằng lửa nhỏ trên nước sôi bằng cách hấp cách thủy trong 5-10 phút cho đến khi tất cả các thành phần kết hợp đều

    Bước 3

    Thêm hạt phỉ và dừa vụn vào hỗn hợp sôcôla đã đun chảy và khuấy

    Bước 4

    Đổ vào khay có lót giấy nến và để đông lạnh cho đến khi sôcôla đông lại rồi cắt thành que

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây